Download bảng giá
tại
Hà Nội & Đà Nẵng

Download bảng giá
 tại Tp. Hồ Chí Minh

CÔNG TY BA SAO Á CHÂU

Hà Nội: 1900 54 55 12

Tp.HCM: 1900 54 55 12

Đà Nẵng: 1900 54 55 12

CÁC ĐIỂM TRƯNG BÀY:

Hà Nội: 104 ngõ 5 Hoàng Quốc Việt - Q. Cầu Giấy.

Tel: (04) 38.374.374

Tp.HCM: 860/56 XVNT - P25 - Q. Bình Thạnh

Tel: (08) 3503 0253

Đà Nẵng:

Mr. Bảo

Tel: 090 346 4484

Than phiền & Khiếu nại: 012.38.374.374

Gửi tin liên hệ ngay tại đây


User:
Pass:
 
Quên mật khẩu?


Từ khóa: Mục tin:

GIÀN SẤY BA SAO, TỦ SẤY BA SAO: khô nhanh áo quần dù ĐÊM hay ngày, MƯA hay nắng

GIÀN SẤY BA SAO, TỦ SẤY BA SAO: khô nhanh áo quần dù ĐÊM hay ngày, MƯA hay nắng

SẢN PHẨM SẤY BA SAO CÓ 2 LOẠI: GIÀN SẤY VÀ TỦ SẤY

Giàn sấy Ba Sao gồm 1 bộ giàn treo hình trụ 3 chân hoặc dạng tủ treo và 1 máy sấy. Khu vực sấy được đặt trong 1 buồng không kín hoàn toàn, có lỗ thoát hơi. Không khí qua máy sấy được làm nóng và khô gần như hoàn toàn rồi được thổi lên buồng sấy, lan tỏa đều, nhiệt độ buồng sấy đảm bảo không quá 70 độ C để an toàn cho đồ phơi và con người.

Mỗi bộ Giàn sấy Ba Sao thiết kế để treo được tối đa 8kg áo quần và có thể lựa chọn thêm giàn treo phụ để treo những đồ dùng nhỏ: khăn, tất (vớ), đồ lót, đồ trẻ em. Bộ tủ sấy treo được nhiều hơn, tới 12kg quần/áo, bao gồm cả đồ người lớn và trẻ nhỏ.

Công suất máy sấy: đối với Giàn sấy: 900W, tủ sấy: 1.000W (cập nhật 2012), điện dân dụng: 220V/50Hz, công nghệ gia nhiệt dùng các phần tử phát nhiệt ổn định PTC (Positive Temperature Coefficient) có mức độ an toàn cao, hiệu suất vượt trội. Bộ khống chế thời gian sấy có 7 mức: 1 mức sấy liên tục (always on) và 6 mức hẹn giờ: 30 phút tới 180 phút. Với quần âu và áo sơ mi thông thường, đã được vắt kiệt nước ở máy giặt thì chỉ cần sấy 1h để làm khô 6 - 8kg quần áo. Đối với các loại quần áo mùa đông, chăn mền, đồ jean có thể cần thời gian lâu hơn.

Máy sấy dùng trong giàn sấy và tủ sấy được được sản xuất đáp ứng các yêu cầu an toàn điện, an toàn sử dụng theo Tiêu chuẩn: TCVN 5699-1:2010: Thiết bị điện gia dụng và thiết bị điện tương tự - An toàn -Phần 1: Yêu cầu chungTCVN 5699-2-43:2007: Thiết bị điện gia dụng và thiết bị điện tương tự - An toàn - Phần 2-43: Yêu cầu cụ thể đối với thiết bị sấy khô quần áo và giá sấy khăn. Với cách điện kép và cách điện bổ sung, các biện pháp an toàn nhiệt, chỉ số an toàn chống nước, chống ẩm IPX1, đảm bảo an toàn trong sử dụng bình thường tại các gia đình.

Giàn sấy Ba Sao có ưu điểm là nhỏ, gọn, dễ dàng tháo lắp, tiện lợi cho nhu cầu dùng mùa vụ: ví dụ như mùa đông ở miền Bắc, hết mùa tháo ra xếp gọn gàng cất đi. Giá Giàn sấy Ba Sao (gọi tắt là giàn sấy) cũng thấp hơn tủ sấy. So với tủ sấy thì giàn sấy không chắc chắn bằng, không treo được nhiều đồ và không dễ treo như tủ sấy.

Kích thước giàn sấy (rộng x cao): 650mm x 1.450mm

Tủ sấy Ba Sao được thiết kế giống như một tủ treo quần áo, khung sắt sơn tĩnh điện chịu nhiệt hoặc bằng inox, có các đầu nối nhựa, đầu nối này cũng có tác dụng các nhiệt giữa khung thép (hay bị nóng hơn) và vải trùm để vải được bền lâu hơn. Tủ có 2 tầng treo: tầng trên treo quần áo dài, đồ người lớn, tầng dưới treo đồ nhỏ và quần áo trẻ em. Tủ có kết cấu chắc chắn hơn so với giàn sấy. Đặc biệt tiện lợi khi treo đồ và hẹn giờ sấy, hết thời gian đó, máy sấy tự ngắt khi ấy quần áo để trong tủ giống như tủ treo đồ bình thường. Trong những thời gian như mùa hè, không có nhu cầu sấy thì vẫn có thể sử dụng tủ để treo đồ hoặc tháo vải trùm để sử dụng như một giá phơi thông thường.

Vải trùm Giàn sấy Ba Sao và Tủ sấy Ba Sao là loại kín hơi, chịu nhiệt, có 3 màu vải cơ bản: màu cam (orange), màu xanh (blue) và màu xanh đậm (dark blue) và một số màu khác, tùy từng thời điểm.

Kích thước tủ tiêu chuẩn (rộng x sâu x cao): 700mm x 460mm x 1400mm

Máy sấy của Giàn sấy Ba Sao và Tủ sấy Ba Sao có thể sử dụng làm ấm như một máy sưởi, tuy nhiên chúng tôi khuyên chỉ nên dùng sấy nhà tắm, phòng chứa đồ... không sấy cho người vì không khí qua máy sấy rất khô, có thể không tốt cho người và vật nuôi. Nếu trường hợp cần thiết thì nên dùng máy sấy kết hợp với máy phun hơi ẩm để hạn chế điều này.

Chế độ bảo hành đối với Giàn sấy Ba Sao (gồm tủ sấy giàn sấy) là 12 tháng, kể từ ngày xuất xưởng được ghi trên giấy bảo hành hoặc ngày bán được ghi trên phiếu thu tiền (linh hoạt theo thực tế khách hàng có giấy nào, khách hàng lưu ý lấy phiếu thu tiền của Nhân viên giao hàng hoặc Đại lý).

Giá tham khảo: (cập nhật 2012)

- Giàn sấy dạng cây CD11 (1 giá treo, tối đa 8kg): 1.220.000 đ/giàn

- Giàn sấy dạng cây CD12 (2 giá treo, tối đa 8kg): 1.350.000 đ/giàn

- Tủ sấy CE72 (2 giá treo, tối đa 10kg), khung thép sơn tĩnh điện: 1.430.000 đ/tủ

- Tủ sấy CE72i (2 giá treo, tối đa 12kg), khung inox: 1.880.000 đ/tủ

Ngoài ra, chúng tôi có sản phẩm nhập khẩu:

Túi sấy du lịch Air-o-Dry:

Bộ sản phẩm gồm 1 túi khung thép không gỉ đàn hồi, có thể gấp gọn cho vào túi xách tay được, một máy sấy 800W và bộ khung treo áo quần, sản phẩm đang được bán rộng khắp Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc.

Ưu điểm đặc biệt của sản phẩm này là khi gấp gọn có thể cho vào túi hoặc xếp trong hộp với kích thước 32x32x16cm (bằng cặp sách của học sinh tiểu học), nặng 2,3kg (bằng một máy tính xách tay), thích hợp với các gia đình diện tích ở chật hẹp, văn phòng và người đi du lịch.

Nhược điểm của sản phẩm: máy sấy dùng gia nhiệt dây xoắn (dây may so), giống như máy sấy tóc vì vậy đốt cháy ôxy; quạt gió dùng động cơ xoay chiều cổ góp (chổi than) nên chạy khá ồn (tiếng ồn giống máy sấy tóc); Hiệu quả sấy không được như Giàn sấy và Tủ sấy. Tuy vậy, với những nhu cầu chỉ sấy lúc mưa, ướt hoặc với những nơi quá chật hẹp hoặc sấy tại chỗ làm việc, xong rồi cất luôn thì những nhược điểm không đáng kể so với ưu điểm của máy.

Chế độ sấy tương tự như Giàn sấy và Tủ sấy của Ba Sao: 1 chế độ sấy liên tục, bộ hẹn giờ với 6 mức thời gian sấy

Kích thước buồng sấy: 90 x 44 x 47 cm

Giá tham khảo: 780.000 đ/bộ giao tận nơi tại nội thành Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Bảo hành: 12 tháng

Để được tư vấn thêm, Quý khách vui lòng gọi 1900 54 55 12, , là số điện thoại toàn quốc định tuyến theo vùng với 3 điểm dịch vụ, tùy theo vùng gọi sẽ chuyển cuộc gọi vào nơi phù hợp: Hà Nội và các tỉnh miền Bắc: bộ phận ở Hà Nội sẽ tư vấn; Đà Nẵng và miền Trung: bộ phận ở Đà Nẵng tư vấn; Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam: bộ phận ở Tp. Hồ Chí Minh tư vấn.

 

XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT VÀ CẬP NHẬT TẠI ĐÂY

XEM HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI ĐÂY

 


 

 

Quay về Giàn sấy, Tủ sấy BA SAO

Các bài mới:

Góp ý
Giới thiệu

Copyright © 2006 by Ba Sao - All rights reserved